Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/tgnnkzfmhosting/public_html/frescariverside.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 1912
GIÁ BÁN & KHUYẾN MÃI – Fresca Riverside

GIÁ BÁN & KHUYẾN MÃI

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Đơn vị tổ chức: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CAPITALAND – THIÊN ĐỨC (“CapitaLand-Thiên Đức” hoặc “BTC”)

2. Tên chương trình: ĐẶT NHÀ SANG – RINH XẾ THỜI TRANG

3. Thời gian chương trình: Chương trình diễn ra: 1/10/2016 – 31/1/2017

4. Hình thức tham gia: Người tham gia đặt mua căn hộ tại Feliz en Vista trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 1 vé bốc thăm may mắn/ 1 căn hộ.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Giải đặc biệt: 01 xe BMW 320i ·

Giải nhất: 01 vé máy bay du lịch đến Barcelona, Tây Ban Nha dành cho 02 người ·

Giải nhì: 01 xe Vespa Primavera ·

Giải ba: 04 giải, mỗi giải 01 iPhone 7

Thời gian bốc thăm dự kiến: Giải Đặc biệt và Giải Nhất dự kiến: ngày 14/2/2017 · Giải Nhì & Giải Ba: ngày 9/10/2016

6. Đối tượng tham gia chương trình: Công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và có sở hữu ít nhất 01 tài khoản hợp lệ trên mạng xã hội Facebook. Các đối tượng sau không được phép tham gia chương trình: + Nhân viên phòng ban Marketing của công ty CapitaLand Việt Nam được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn và các bên có liên quan đến chương trình này. + Thành viên trong gia đình của các đối tượng nêu trên (cha mẹ, ông bà, vợ chồng, con cái…)

7. Công bố kết quả và trao giải: + BTC sẽ công bố kết quả trên Facebook CapitaLand Vietnam và liên lạc với người tham gia thông qua số điện thoại của người tham gia đăng ký trên phiếu bốc thăm trúng thưởng. + Khi nhận giải người tham gia phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu + Nếu quá 30 ngày kể từ ngày công bố người thắng cuộc mà BTC không liên lạc được với người thắng cuộc thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng. + Người thắng cuộc sẽ phải chi trả các phí về thuế hay chi phí liên quan để sử dụng giải thưởng (nếu có). + Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc tại Nhà điều hành của dự án Feliz en Vista – Số 2, Phan Văn Đáng, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận trúng thưởng. + Người thắng cuộc sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về giải thưởng sau khi được trao. Mọi chi phí phát sinh như phí vận chuyển giải thưởng phát sinh sau khi trao thưởng sẽ do người thắng cuộc chịu. + BTC có trách nhiệm bàn giao toàn bộ giấy tờ, chứng từ, giấy bảo hành của giải thưởng cho người thắng cuộc.

8. Các quy định khác:

+ Khi đã tham gia chương trình, thí sinh được xem đã đồng ý với các quy định của BTC và đồng ý việc sử dụng tên và/hoặc những thông tin được đăng ký trên mẫu đăng ký tham gia mà không có thù lao cho mục đích quảng cáo và tiếp thị của CapitaLand Việt Nam. BTC sẽ đăng tải danh sách tên các thí sinh thắng cuộc được nhận giải thưởng trên trang mạng xã hội Facebook của CapitaLand Việt Nam và có toàn quyền sử dụng ảnh, tên tuổi của người tham gia cũng như ảnh tham gia mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.

+ Bằng cách gửi bài tham gia, mỗi người tham gia theo đó: (a) ủy quyền riêng cho CAPITALAND sử dụng và/hoặc cấp phép cho các bên thứ ba để sử dụng một phần hoặc toàn bộ nội dung tham gia này, trên toàn thế giới, mãi mãi và trên mọi phương tiện truyền thông hiện có hoặc xuất hiện sau này; (b) trong bất kỳ trường hợp nào không hoặc sẽ không vi phạm hoặc xâm phạm bất kỳ điều khoản nào từ bất kỳ thỏa thuận nào khác mà người tham gia có thể là một bên liên quan, (c) sẽ không yêu cầu CAPITALAND chi trả hoặc gánh chịu bất cứ khoản phí nào đối với người tham gia hoặc bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào do việc sử dụng hoặc khai thác nội dung này.

+ Những người đoạt giải sẽ đồng ý để CAPITALAND hoặc các nhân viên PR (quan hệ công chúng) của CAPITALAND hoặc bên thứ ba do CAPITALAND chỉ định liên hệ để tham gia vào các sự kiện quan hệ công chúng vốn được liên kết với chiến dịch để tạo tin tức báo chí về chương trình và phạm vi thiết bị. Tin tức này có thể bao gồm, nhưng không bị giới hạn ở, những trích dẫn được cung cấp để đưa vào các thông cáo báo chí, họp báo, cuộc phỏng vấn, v.v.

+ CAPITALAND có quyền loại bỏ các bài tham gia mà theo ý kiến riêng của CAPITALAND là không tuân thủ các nội quy và quy định từ những chương trình này. Điều này có thể bao gồm nội dung bài thi có thông tin không hợp lệ hoặc không đúng. + Người tham gia đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải. • BTC có thể yêu cầu người trúng giải viết bài cá nhân hay giao lưu với các thành viên trên mạng. • BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

+ Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên website. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất. + BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh. + CAPITALAND sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát, hư tổn, thiệt hại hay sự thất vọng của thí sinh tham gia chương trình hay từ việc chấp nhận giải thưởng. CAPITALAND cũng không chịu trách nhiệm về việc bảo quản, hoàn trả, hay việc không giao hồ sơ hay hồ sơ bị thất lạc, trễ hạn, hay bị gửi nhầm, những vấn đề về trục trặc kỹ thuật của mạng điện thoại, mạng toàn cầu, hệ thống mạng, nhà cung cấp, máy chủ, thiết bị máy tính, phần mềm tin học; sự cố nghẽn mạng toàn cầu hay mạng điện thoại, bao gồm cả những hư tổn và thiệt hại của máy vi tính hay điện thoại mà thí sinh hay người khác dùng để tải bất kỳ tài liệu của chương trình. + Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.